THEMEN's FAMILY

You are not connected. Please login or register

[zing.vn] Ngoại hình giúp The Men thêm điểm cộng

Go down  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

“Chúng tôi sẽ tồn tại đến lúc cả hai không đi hát được nữa, hoặc khán giả không còn yêu thích. Không ai nghĩ đến việc hát solo vì còn "nặng" duyên nợ hát nhóm", một thành viên nhóm hai chàng trai chia sẻ.

- Tồn tại được hai năm, The Men có hài lòng khi nhìn lại chặng đường đã qua?
- Đến ngày 19/8 nhóm sẽ tròn 2 năm thành lập. Thời gian qua, chúng tôi đã thực hiện được nhiều điều tâm đắc, trong đó, quan trọng nhất là vị trí trong lòng khán giả yêu nhạc. Hai năm không ngắn cũng không dài nhưng bước qua mỗi chặng đường, The Men đều muốn ghi lại dấu ấn từ những gì đã làm với nhiệt huyết, nỗ lực. Nếu gặp thất bại, cách giải quyết tốt nhất là đi qua nó. Nếu sợ hãi và trốn tránh, chúng ta sẽ chẳng bao giờ có được thành công. Nhưng thành công hay thất bại đều là kinh nghiệm và động lực quý báu cho một The Men của 3, 5 hay 10 năm tiếp theo.
- Các ca khúc của The Men đều trở thành hit sau khi phát hành. Nhóm thành công dựa vào những yếu tố nào?
- Một bài hát thành công phải hội tụ nhiều yếu tố. Quan trọng nhất là tâm lý của khán giả. Ca sĩ phải nắm được người nghe thích nghe gì và cảm xúc của mọi người như thế nào. Thứ hai là ca sĩ phải thể hiện đúng cảm xúc của người nhạc sĩ, chuyển tải đến người nghe. Chúng tôi thường đặt mình vào vị trí của nhân vật trong bài và cảm nhận, cảm xúc sẽ thật hơn bao giờ. Cuối cùng dựa vào cái duyên và sự may mắn.
- The Men sở hữu ngoại hình lý tưởng. Vác bạn nghĩ rằng khán giả yêu mến nhóm vì vẻ bề ngoài hay chất giọng?
- Khán giả bây giờ rất chú trọng chất lượng ca khúc và giọng hát ca sĩ. Hơn nữa dòng nhạc, đối tượng khán giả chúng tôi hướng đến chú trọng nhiều cảm xúc, ý nghĩa của bài hát. Ngoại hình giúp chúng tôi có thêm một điểm cộng nhưng nó không phải là điều quyết định.

- Các anh từng nói, The Men phản ánh đúng con người của từng thành viên. Nhưng vì sao nhóm tiền đề lại mang phong cách hoàn toàn khác bây giờ?

- Ở mỗi lứa tuổi khác nhau, chúng ta có nhiều thay đổi. Trước khi The Men thành lập, Hoàng và Dũng vẫn còn trẻ. Chúng tôi thích làm theo quyết định cá nhân và suy nghĩ giản đơn.Tuổi trẻ luôn thích những gì rộn ràng, sôi nổi nhưng bây giờ, các thành viên già dặn, trầm tính hơn. Nhóm đã biết suy nghĩ khán giả thích gì và làm sao để thực hiện. Tầm nhìn xa rộng hơn trước. Tên The Men đã nói lên rất nhiều điều.

- Nghĩa là các thành viên trong nhóm đã già?
- Không. Chúng tôi trưởng thành. Trưởng thành và già là hai việc hoàn toàn khác nhau.
- Các anh quyết định sẽ theo mô hình nhóm lâu dài hay hoạt động đến thời điểm tốt sẽ tách ra solo?
- Hiện tại The Men là nhóm nhạc nam lớn tuổi nhất so với các nhóm khác. Mỗi thành viên đều trải qua thời bay nhảy. Tên The Men đã chiếm được nhiều tình cảm của khán giả là niềm hạnh phúc lớn nhất của mỗi thành viên. Nhóm sẽ luôn tồn tại đến lúc cả hai không đi hát được nữa, hoặc khán giả không còn yêu thích nữa. Còn Hoàng và Dũng chưa bao giờ nghĩ đến việc solo. Chúng tôi vẫn còn "nặng" duyên nợ hát nhóm.

- Sau single vừa ra mắt tháng 6, kế hoạch sắp tới của The Men?
- Mọi thứ đều được lên kế hoạch cho đến cuối năm sau. Trước mắt, The Men đang thực hiện album vol 3 The Men và những người bạn, dự kiến phát hành vào cuối tháng 8. Đây là món quà kỷ niệm nhóm tròn 2 tuổi. Sau đó, chúng tôi sẽ làm DVD single 2 ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy và nhạc sĩ Minh Khang. Chúng tôi mong rằng với những nỗ lực không ngừng, nhóm sẽ được khán giả ghi nhận, dành nhiều tình cảm yêu mến để thêm động lực làm việc tốt hơn.

Xem lý lịch thành viên http://caothaison.info

Về Đầu Trang  Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết